Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BÁO GIÁ ĐỈNH ĐỒNG - ĐỈNH THỜ BẰNG ĐỒNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tin tức

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đỉnh thờ bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Đồ thờ cúng là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng. Trong đó, đỉnh thờ là vật phẩm được nhiều gia đình sử dụng. Vào các dịp đặc biệt, gia chủ sẽ đốt trầm hương vào đỉnh thờ để tạo mùi hương đặc trưng, mang lại không gian thanh tĩnh. Đỉnh thờ bằng đồng hiện nay bán rất nhiều trên thị trường. Làm sao để khách hàng mua đúng được hàng chất lượng, mua được đúng giá trị sản phẩm? Trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn cửa hàng bán đồ thờ uy tín và bảng báo giá đỉnh thờ bằng đồng hợp lí nhất.

 

Đỉnh đồng là gì?

 

Đỉnh đồng hay còn gọi là lư hương được làm bằng đồng, là vật phẩm không thể thiếu tại các không gian thờ cúng. Đỉnh đổng thường được làm bằng đồng nguyên chất hoặc kết hợp thêm các chất liệu như vàng, bạc, đồng đỏ,.. để tạo nên các sản phẩm đặc trưng.

 

Cấu tạo chính của một đỉnh đồng gồm năm phần:

Nắp đỉnh: Nổi bật với biểu tượng Nghê chúa vờn cầu. Trong tâm linh, con Nghê có đầu giống sư tử, thân chó, có ý nghĩa bảo vệ gia chủ, xua đuổi tà ma.

 

Thân đỉnh: Hình đáng phổ biến là hình bầu tròn, ngoài ra còn có hình vuông và hình cầu. Hoa văn sinh động, mang ý nghĩa như "Long Phụng chầu nguyệt"; "Rơi Đào"; "Hoa Sòi"... kết hợp cùng chữ: Phúc Lộc Thọ Khang Ninh, Vạn, Đức Lưu Quang,..

 

Tai: Tùy mỗi loại đỉnh có tai phù hợp đi kèm, những hình dáng cơ bản là hình mây, hình triện, hình voi,..

 

Chân đỉnh: Gồm ba hoặc bốn chân tùy mỗi loại đỉnh, mang biểu tượng con Nghê

 

Đế: Tương đồng số chân với chân đỉnh, mặt trên có thể hình tròn hoặc vuông.

Đỉnh đồng là một vật phẩm thờ cúng, thường xuất hiện trong không gian thờ 

Một đỉnh thờ bằng đồng chất lượng dựa trên yếu tố gì?

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đỉnh thờ bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

 

 

Chất liệu chế tác

 

Đỉnh thờ bằng đồng được làm từ chất liệu đồng tinh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu. 

 

Ngoài ra, một số sản phẩm khảm Tam khí hay Ngũ sắc, mạ dát vàng đều được dùng với chất liệu chuẩn. Vàng được dát phía ngoài sử dụng từ những miếng vàng lá 9999. Chúng tôi cam kết chất lượng đều qua kiểm định. Quý khách có thể tự mang đi kiểm định để chắc chắn về sản phẩm.

Đỉnh thờ bằng đồng khảm tam khí 

Kích thước và hoa văn

 

Đỉnh thờ bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những đỉnh thờ có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có "hồn" hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của đỉnh thờ sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua đỉnh thờ, quý khách nên tham khảo trước với kích thước ban thờ và đồ thờ cúng cùng bộ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt cho gia đình. Kích thước đỉnh thờ phù hợp cũng tăng xẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

Quy trình chế tác

 

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu đỉnh. Hiện tại đỉnh thờ bằng đồng có thể đúc bằng công nghệ máy hoặc chế tác thủ công. Các sản phẩm thủ công, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm máy, đúc 100 cái như một, khi nhìn vào sẽ mang lại cảm giác "hàng chợ", đại trà và không ấn tượng. Khi dùng một vài năm, những hàng công nghiệp sẽ rất nhanh xuống

màu, xỉn ố, nhưng hàng thủ công thì độ bền tốt hơn rất nhiều.

Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Long An:

✔️ Tư vấn & hỗ trợ 24/7

✔️ Miễn phí vận chuyển nội thành

✔️ Đóng gói cẩn thận để vận chuyển cho khách hàng tỉnh xa lân cận , khách hàng ở xa

✔️ Kiểm tra hàng trước khi nhận 

✔️ BẢO HÀNH 20 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH  10 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 99,99.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, ( lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng. )

 

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0968.313.898 (Mr. Đinh Văn Tài) - Tư vấn tận tâm 24/7

Email: dodonglongan@gmail

WebSite: https://dodonglongan.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy