Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁC ĐỒ QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG, MẠ VÀNG 24K CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

Tin tức

Khai trương là dịp ý nghĩa cho một khởi đầu kinh doanh cửa hàng hay khai trương phòng khám,

trung tâm, công ty với những lời chúc tốt đẹp như" mã đáo thành công" thuận buồm xuôi gió...

mong muốn cho sự phát đạt, thuận lợi trong kinh doanh. Vậy đi dự lễ khai trương ngoài tặng hoa

người ta nên tặng gì cho lâu bền, ý nghĩa lâu dài và phù hợp phong thủy.

 

Qùa tặng khai trương và ý nghĩa mang lại may mắn

 

Người chủ cửa hàng hay chủ doanh nghiệp luôn mong muốn có nhiều tài lộc, đông khách đến cửa hàng mua và sử dụng dịch vụ của công ty, cửa hàng đang kinh doanh.

 

Lễ khai trương công ty cửa hàng là buổi quan trọng nhằm đánh dấu sự khởi đầu cho một sự kiện quan trọng của sự ra đời một sản phẩm hay dịch vụ của người chủ sinh ra nó,  Chính là bước ngoặt giới thiệu, quảng cáo, truyền bá đối tượng đến mọi người về sự ra đời của một ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ để giới thiệu đến đông đảo khách hàng, người thân, bạn bè để trải nghiệm về những dịch vụ tốt cho cộng đồng

 

 

Đến tham dự buổi lễ khai trương công ty cửa hàng nên lựa chọn quà tặng nào để mừng lễ khai trương để thay cho những lời chúc tốt đẹp cho buổi khai trương hồng phát, mong muốn phát tài phát lộc.

 

Quà tặng mừng khai trương nên tặng gì cho ý nghĩa

 

Chọn món quà mừng ngày khai trương phong thủy sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh. Vậy cụ thể món quà tặng khai trương doanh nghiệp độc đáo là gì? Mời quý vị cùng Siêu thị tranh vàng 24k giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất hiện nay.

 

 

Top 20 món quà mừng khai trương hồng phát

 

Đồ đồng việt xin giới thiệu những món quà chúc mừng dịp khai trương công ty, khai trương văn phòng hay trung tâm cung cấp dịch vụ mới được ra đời, quà tặng để treo tại cửa hàng, văn phòng đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho sự phát tài, phát lộc.

 

Siêu thị quà tặng khai trương hồng phát tại Hà nội, Hồ chí minh, Hải phòng chất lượng và giá trị được chế tác từ vàng 24k, vàng 999,9 cao cấp nhất hiện nay.

 

Tranh cá chép hoa sen mang biểu tượng tài lộc dư dả liên tiếp

 

 

Tranh bát mã toàn đồ bằng vàng 24k sixe nhỏ 27x34 cm

 

 

tranh cây vàng, cây bạc ý nghĩa khai trương

 

tranh hoa mẫu đơn mang lại bình an, tài vượng

 

Tranh vàng hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa, kích hoạt tài vượng cho cửa hàng, công ty mới thành lập

 

tượng voi tài lộc trưng bày văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt

 

 Đến với Đồ đồng việt Qúy vị tha hồ lựa chọn những món quà tặng khai trương phù hợp, khắc logo lời chúc mừng miễn phí, hộp đựng cao cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân...thay cho những lời chúc phát tài nhân sự kiện trọng đại.

 

 

Với siêu thị quà tặng cao cấp lớn nhất HCM hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi cần đến những món quà lưu niệm cho dịp: sinh nhật, khai trương, tân gia, quà kỷ niệm...

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy