Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cặp Lục Bình Đồng Đỏ Giá Rẻ Bán Ở Đâu

Tin tức

Cặp lục bình được đúc đồng đỏ nguyên khối . Đôi lọ lục bình bằng đồng đỏ là đồ nội thất phong thủy độc đáo, giàu ý nghĩa tài lộc sâu sắc. Đồ Đồng Việt chuyên chế tác các bình hoa bằng đồng  chạm khắc mẫu mã  theo yêu cầu ,

 

Vì Sao Lục Bình bằng đồng luôn được ưa chuộng ?

– Trong Phong Thủy, Lục bình là vật phẩm dùng để chiêu tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, bảo lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi.

Ý nghĩa: Đầu bình mở rộng để hút vượng khí và may mắn vào bên trong. Tân bình phình to để lưu giữ, cô bình nhỏ lại để mọi thứ không bay ra ngoài, ở lại với gia chủ.Đồ Đồng Việt chuyên sản xuất những Cặp Lục Bình Đồng Đỏ Giá Rẻ tinh xảo để phục vụ quý khách hàng

 Ý nghĩa của lọ lục bình trong phong thủy bàn thờ

Lọ lục bình chính là lọ tích lộc, với ý nghĩa giúp mang lại tài lộc cho gia đình, dòng họ. Chính vì ý nghĩa này, ngoài tên gọi là lục bình thì chúng còn được gọi với tên là Lộc bình. Khi mang vật phẩm này đặt vào phương vị phong thủy thì lục bình có rất nhiều giá trị khác nhau.

Nếu muốn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp thì nên cắm thêm cành trúc vào lọ lục bình. Còn nếu muốn gặp nhiều sự may mắn về tình duyên thì nên cắm vào đó cành đào.

Còn nếu bạn muốn gặp may mắn về thăng quan, tiến chức thì nên cắm vào đó thanh đao kiếm. Nếu bạn để nguyên vào lọ lộc bình mà không cắm thêm bất cứ vật gì thì lọ lục bình vẫn mang với ý nghĩa tích lộc  cho gia đình và dòng Họ.

Cách Chưng Bày Lục Bình Đúng Phong Thủy

– Phòng khách: Lục bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Bình đồng nên chọn mặt có hoa văn rồng phượng đẹp nhất quay ra bên ngoài. Một thời gian thì nên quay mặt khác để tạo sự mới lạ. Lục bình đồng giúp tạo sinh khí cho phòng khách.

 

                                       cặp lục bình đồng khảm ngũ sắc

Dù có nhiều biến thể khác nhau: Bình củ tỏi, bình phay nghệ thuật, bình tì bà… những đặc điểm chung của bình là phía trên đầu của bình mở rộng, cổ bình thắt lại, thân bình phình to ra.

Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa
  • Kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

Mail: dodongviet420@gmail.com

WebSite: dongngoctung.com

 
Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy