Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỊA CHỈ ĐÚC TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG UY TÍN GẦN ĐÂY

Tin tức

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng là một tượng đồng tượng trưng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Tượng này thường được tạo ra để tưởng nhớ và tôn vinh công lao của Bác Hồ trong cuộc chiến tranh giành độc lập và tự do cho Việt Nam.

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng là một tượng đồng tượng trưng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Tượng này thường được tạo ra để tưởng nhớ và tôn vinh công lao của Bác Hồ trong cuộc chiến tranh giành độc lập và tự do cho Việt Nam.

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp tượng Bác. Vậy cơ sở nào bán uy tín, chất lượng? Cùng Đồ Đồng Long An tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng thường có một số đặc điểm chung:

  1. Bản tượng: Tượng Bác Hồ bán thân thường được đúc từ đồng hoặc kim loại khác, thường có kích thước lớn.

  2. Bác Hồ đứng thăng: Tượng thường thể hiện Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng thăng và mặc áo áo đơn giản, đôi khi cầm một cuốn sách hoặc một cây gậy.

  3. Bệ tượng: Tượng thường đặt trên một bệ tượng, thường có các hình ảnh và mô tả liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ.

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng được đặt ở nhiều địa điểm trọng yếu tại Việt Nam và nhiều nước khác trên khắp thế giới. Nó là biểu tượng quan trọng của sự tôn vinh và tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và lý tưởng cách mạng của Việt Nam.

Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

Yếu tố nào tác động đến giá thành Tượng Bác Hồ Bằng Đồng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đúc và bán thương mại Tượng Bác Hồ Bằng Đồng với nhiều mức giá khác nhau, đắt có, rẻ có...vậy thì những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá thành của những pho tượng Bác Hồ? chúng ta cùng điểm qua một vài thông số sau:

1, Kiểu dáng, mẫu mã tượng Bác

Tượng Bác có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như tượng bán thân, đứng, đọc báo, ngồi ghế mây.... Với mỗi đơn gvij khác nhau lại có giá thành khác nhau. Các đơn vị thương mại hay các đơn vị sản xuất truyền thống chậm thay đổi họ sử dụng mãi 1 mẫu tượng bác mà nó đã bị tái bản nhiều lần (tượng bị sai lệch khối, nét không còn giống) như thế họ không mất tiền mẫu dẫn đến giá thành phẩm rẻ hơn.
Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

2, Nguyên liệu chế tác sản phẩm

 
Chúng ta cứ hiểu 1 điều rằng nguyên liệu tốt thì giá thành cao, nguyên liệu kém, pha nhiều tạp thì giá giảm. Hiện nay phần lớn các đơn vị chạy đua theo giá thị trường bất chấp hậu quả, đã không còn giữ được lương tâm nghề đúc, việc pha quá nhiều chì cũng như tạp chất vào tượng đã làm giảm đi quá nhiều tuổi thọ của tượng đồng, cũng như gây ra bức xạ tác động xấu đến sức khỏe con người.
 
Về cơ bản ai cũng biết một điều rằng thợ tay nghệ cao thì lương sẽ cao, thợ nghệ nhân lương càng cao...tay nghề cộng với sự kiểm soát, tiêu chí sản xuất của chủ doanh nghiệp sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vậy doanh nghiệp sở hữu nhiều thợ kỹ thuật cao như Đồ Đồng Việt sẽ cho chất lượng khác biệt hoàn toàn điều này sẽ góp phần làm gia tăng giá thành phẩm.
Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ
Sản phẩm tượng đồng Bác Hồ đẹp, chất lượng thì không thể có giá rẻ (mà là giá hợp lý), và chắc chắn 1 điều rằng hàng rẻ thì không thể chất lượng...vậy tiêu chí mua tượng của bạn là gì? Hàng rẻ tiền mua cho có tượng (chất lượng thấp, nguy hại cho sức khỏe) hay hàng cao cấp giá hợp lý - mua giá trị thật của sản phẩm?
 

Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Long An:

✔️ Tư vấn & hỗ trợ 24/7

✔️ Miễn phí vận chuyển nội thành

✔️ Đóng gói cẩn thận để vận chuyển cho khách hàng tỉnh xa lân cận , khách hàng ở xa

✔️ Kiểm tra hàng trước khi nhận 

✔️ BẢO HÀNH 20 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH  10 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 99,99.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, ( lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng. )

 

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0968.313.898 (Mr. Đinh Văn Tài) - Tư vấn tận tâm 24/7

Email: dodonglongan@gmail

WebSite: https://dodonglongan.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy