Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỒ PHONG THỦY NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Tin tức

Trong phong thủy, chọn tượng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến sinh khí tốt, vận may cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn tượng kị bản mệnh, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc, sức khỏe của bản thân.

Ngày nay, việc sử dụng tượng phong thủy trong phòng làm việc đã không còn xa lạ. Việc này không đơn giản là thể hiện sự thành kính mà còn mang ý mong cầu điều tốt đẹp của chủ nhân. Khi lựa chọn đồ phong thủy đặt trong phòng làm việc, có một số lưu ý cần tránh để không ảnh hưởng tới vận khí. Với những đồ phong thủy trừ tà, đâu là lựa chọn tốt nhất?

 

Nguyên tắc lựa chọn đồ phong thủy trừ tà

 

Chọn tượng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

 

Thường, khi đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc, phòng khách mong muốn chủ yếu của chủ nhân là mong muốn sự may mắn, tài lộc và trừ tà bảo vệ bình an.

 

Trong phong thủy, chọn tượng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến sinh khí tốt, vận may cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn tượng kị bản mệnh, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc, sức khỏe của bản thân.

 

 

Chọn tượng kích thước phù hợp

 

Chọn tượng phong thủy không chỉ mang ý nghĩa và còn hợp mỹ quan. Cần lựa chọn tượng có kích thước phù hợp để không gian phòng cân đối hơn. 

 

Tượng trên bài không nên quá nhỏ, không tạo được điểm nhấn. Tượng đặt kệ kích thước to hơn, cân xứng với bài trí của phòng.

 

Đúc tượng Quan Công bằng đồng theo yêu cầu tại Đồ đồng Việt

Tượng Quan Công thường được nhiều gia đình sử dụng để trấn trạnh trừ tà, bảo vệ bình an

 

Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

 

Một bức tượng phong thủy tốt, không chỉ mang đến ý nghĩa, vẻ đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp. Thông qua tượng bài trí, đối tác của bạn có thể đánh giá bạn là người có gu thẩm mỹ tốt, cẩn thẩm và tinh tế hay không.

 

Tượng phong thủy làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chi tiết hoa văn trên tượng, tuổi thọ của tượng cũng cần chú ý. Đôi khi những sản phẩm công nghiệp, kém chất lượng sẽ làm ra đồ phong thủy sai ảnh, ảnh hưởng rất lớn tới giá trị món đồ. Ví dụ, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy rất tốt, con vật này có 1 đặc điểm là không có hậu môn. Vậy khi làm tượng Tỳ Hưu cần chú ý điểm này. Có rất nhiều nơi làm vòng tay Tỳ Hưu xuyên qua vị trí hậu môn, như vậy ảnh hưởng rất xấu tới giá trị phong thủy.

 

Top 5 đồ phong thủy trừ tà tốt nhất

 

1. Tỳ Hưu 

 

Trong văn hóa phương Đông, linh vật phong thủy thường là "vật bản mệnh" gắn với chủ nhân. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh sẽ sinh khí tốt, đem lại vận may mắn. Ngoài ra, có một số linh vật phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc. Tỳ Hưu là linh vật phong thủy tốt bậc nhất, mang lại Tài lộc và ăn tà ma. Sử dụng linh vật này trong nhà không chỉ chiêu Tài lộc, may mắn mà còn trừ tà rất tốt.

 

Tỳ Hưu là linh vật chuyên ăn tiền tài và tà linh vào bụng, không nhả ra

 

2. Trống đồng, mặt trống đồng

 

Trống đồng không chỉ là bảo vật vô giá của dân tộc Việt mà còn là vật kết nối giữa con người và các vị Thần. Thời Văn Lang dựng nước, văn hóa đúc đồng Đông Sơn đã hình thành. Chỉ có tù trưởng được sử dụng chiếc trống này như một vật thể hiện quyền uy. Trên chiếc trống là hình ngôi sao tượng trưng cho thần mặt trời cùng nhiều hình thù khác. Khi tiếng trống vang lên, tất cả tà ma bị đẩy lùi, các vị Thần sẽ bảo hộ con người bình an. Ngày nay, nhiều người sử dụng mô hình trống đồng trong nhà hay phòng làm việc không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn thể hiện sức mạnh quyền lực tối cao, bảo vệ bản than khỏi tà khí.

 

Chiếc trống đồng được phục dựng chuẩn trên 90% so với bản gốc, mang ý nghĩa kết nối Thần linh, trừ tà

 

3. Hồ Lô bát tiên

 

Trong các truyền thuyết xưa, hồ lô là pháp khí của những bậc đạo sĩ, tiên tửu, bồ tát có khả năng hút tà khí, âm binh, mang đến điều tốt lành. Chính vì vậy, người ta thường treo hồ lô ở trước nhà như một lá bùa trấn yểm, trừ tà khí, xua đuổi tà ma, bảo vệ gia đình bình an. Nếu gia đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc buổi đêm, đặt bình hồ lô tại phòng ngủ của bé có thể xua đuổi tà ma, điều gở đang quấy rối bé.

 

Hồ lô bát tiên bằng đồng mạ vàng phong thủy

Hồ Lô là vật được các đạo sĩ, Bồ Tát dùng để hút tà khí, ma quỷ

 

4. Tượng rồng

 

Rồng là linh vật thiêng liêng, thuộc Tứ linh và có giá trị phong thủy cao. Rồng là con vật biểu thị cho sức mạnh quyền quy, cho bậc vương giả. Đặt tượng rồng phong thủy trong nhà sẽ mang đến nguồn sinh khí vô cùng lớn, hóa giải sát khí, hãm hại của tiểu nhân, đem đến sự bình yên cho gia đình. Thời phong kiến rồng là loài vật biểu thị cho Vua. Vì thế, tượng rồng cũng mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. 

Đặt tượng Rồng trong nhà để hóa giải tà khí, tăng thêm sức mạnh và tài lộc

 

5. Đỉnh Thất Lân

 

Lân hay Nghê đều là linh vật phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Linh vật này thường xuất hiện trong các không gian thờ cúng tâm linh. Bởi, Lân xua đuổi tà khí, xa quỷ xâm nhập, giữ lại những linh khí tốt cho gia đình. Ngày nay, ngoài việc dùng trong không gian thờ thì chiếc đỉnh thất Lân được dùng như vật trừ tà hàng đầu đặt phòng khách hay phòng làm việc. Chiếc đỉnh có công dụng để đốt trầm, việc kết hợp hương trầm để xua đuổi tà ma, trừ tà khí rất thích hợp.

 

Đỉnh Thất Lân trừ tà có nhiều họa tiết với chủ đề Thuận buồm xuôi gió, vinh quý bái tổ may mắn, mang lại tài lộc, bình an

 

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy