Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

MÓN QUÀ PHONG THỦY ĐỂ BÀN TẶNG SẾP, ĐỐI TÁC ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA NHẤT NĂM 2024

Tin tức

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ trao đổi, đối tác kinh doanh. Từ xa xưa, các quốc gia đã xem quà tặng như một phương tiện để thực hiện kế sách ngoại giao. Ngày nay mối quan hệ người – người cũng cần áp dụng nó vào đời sống.

Tại sao nên chọn Đồ Phong Thủy tặng sếp, đối tác?

 
Quà tặng là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ trao đổi, đối tác kinh doanh. Từ xa xưa, các quốc gia đã xem quà tặng như một phương tiện để thực hiện kế sách ngoại giao. Ngày nay mối quan hệ người – người cũng cần áp dụng nó vào đời sống.

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ trao đổi, đối tác kinh doanh

Đồ phong thủy là một trong những nét độc đáo của văn hóa phương Đông. Theo các quan niệm xa xưa, sử dụng đồ phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, hay sức khỏe… cho người dùng nó. Đặc biệt với những người có địa vị hay kinh doanh, vấn đề phong thủy trở thành một yếu tố cực kì quan trọng. Việc tặc những món đồ phong thủy này tới sếp hay bạn bè đối tác sẽ vừa tạo được ấn tượng với người nhận vừa có ý nghĩa.
 
Quà tặng không chỉ là cách thể hiện thái độ, biểu lộ tình cảm mà còn là thông điệp bên trong. Thay vì những món quà “nhàm chán” và “nhạy cảm”, chúng ta có thể lựa chọn những món đồ độc đáo hơn. Đồ phong thủy đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: giá trị, độc đáo, ý nghĩa, thiết thực.

Sử dụng đồ phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, hay sức khỏe cho gia chủ

Cách chọn quà tặng Sếp, đối tác ý nghĩa, độc đáo nhất

 
Đầu tiên, cách lựa chọn đơn giản nhất là ứng với tuổi của người nhận. Đồ phong thủy ngày nay có rất nhiều chủ đề phù hợp với 12 con giáp. Bạn chỉ cần lựa chọn theo tuổi của người nhận để mua.
 
Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc hoặc biết thêm về sở thích của đối phương. Với nhưng người làm kinh doanh thì lựa chọn đồ như tranh đồng, tượng Tỳ Hưu, thuyền buồm… Với người làm quy chế có thể tặng tượng Cá chép, tháp Văn Xương… Nếu người nhận có địa vị hoặc con cái học hành, thi cử, bạn nên tặng những món đồ thuận đường thi cử, công danh đỗ đạt. 
 

Top 5 Đồ phong thủy tặng Sếp, đối tác độc đáo, ý nghĩa nhất

Những món quà như đồ dùng văn phòng, phụ kiện công nghệ,.... đã quá bình thường, nhàm chán. Chỉ cần tinh ý một chút bạn đã có thể chọn được mẫu đồ phong thủy đúng ý sếp. Sau đây là Top 5 mẫu đồ phong thủy bằng đồng đẹp, độc đáo, gia chủ không thể bỏ lỡ

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng. Bạn có thể dựa vào mục đích và ý nghĩa của vật phẩm mà lựa chọn được một món quà thích hợp gửi tặng sếp hay đối tác.

Được làm hoàn toàn bằng đồng thanh khiết

Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy là sản phẩm dễ dàng cho bạn khi lựa chọn quà tặng. Bạn có thể lựa chọn vật phẩm mạ, dát vàng để tăng giá trị quà tặng hơn. Ngoài 12 con giáp, trong phong thủy còn rất nhiều linh vật nổi tiếng mang lại may mắn, tài lộc. Các mẫu linh vật được ưa thích như Tỳ Hưu, Long Quy, Thiềm Thừ, Nghê,…

Bạn có thể lựa chọn vật phẩm mạ, dát vàng để tăng giá trị quà tặng hơn

Tượng Trần Hưng Đạo

Ngày nay, thay vì những món quà “nhàm chán” và thiếu tinh tế, nhiều người lựa chọn những món quà thể hiện những giá trị tốt bên trong. Tượng Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn là vật phẩm được nhiều người lựa chọn. Pho tượng mang tính thẩm mĩ cao, có thể làm điểm nhấn cho không gian. Đặc biệt còn mang ý nghĩa tốt đẹp gửi tới sếp.

Tượng Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn là vật phẩm được nhiều gia chủ ưa chuộng

Trống đồng lưu niệm

Trống đồng không chỉ là bảo vật mà còn là tinh hoa của văn hóa Việt Nam từ sơ khai. Tặng mô hình trống đồng vừa có giá trị thẩm mĩ, vừa truyền tải được văn hóa dân tộc rộng rãi. Trống đồng biểu trưng cho sức mạnh, cho quyền lực của người lãnh đạo. Không còn món quà nào thích hợp hơn trống đồng để làm quà tặng sếp hay đối tác nữa. Ngoài ra, mặt trống đồng treo tường cũng là món quà ý nghĩa.

Trống đồng biểu trưng cho sức mạnh, cho quyền lực của người lãnh đạo

Địa chỉ bán Đồ phong thủy uy tín chất lượng ở đâu?

 
ĐỒ ĐỒNG VIỆT là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp đồ phong thủy cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đồ đồng khác như tượng đồng, đồ thờ đồng, đồ đồng mỹ nghệ. Chế tác 100% thủ công bởi bàn tay nghệ nhân.
 
Các sản phẩm chi tiết hoa văn tinh xảo, có hồn, mẫu mã độc đáo. Nhân đặt theo yêu cầu của quý khách. Ngoài những mẫu đồ đồng có sẵn, chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, gia thành phải chăng. Tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất
 

Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Long An:

✔️ Tư vấn & hỗ trợ 24/7

✔️ Miễn phí vận chuyển nội thành

✔️ Đóng gói cẩn thận để vận chuyển cho khách hàng tỉnh xa lân cận , khách hàng ở xa

✔️ Kiểm tra hàng trước khi nhận 

✔️ BẢO HÀNH 20 NĂM đối với mọi sản phẩm cao cấp
✔️ BẢO HÀNH  10 NĂM đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ.
✔️ MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 99,99.
✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, ( lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng. )

 

 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0968.313.898 (Mr. Đinh Văn Tài) - Tư vấn tận tâm 24/7

Email: dodonglongan@gmail

WebSite: https://dodonglongan.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy