Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

QUÀ TẶNG PHONG THỦY Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG CUỐI NĂM

Tin tức

Đến với Đồ Đồng Việt, chúng tôi nhận chế tạo các tác phẩm Thuyền buồm phong thủy bằng đồng mạ vàng theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Tên sản phẩm: Thuyền Buồm Phong Thủy Bằng Đồng Mạ Vàng

Chất liệu: Đồng nguyên chất cao cấp.

Màu sắc : Mạ vàng 24k tinh xảo.

Kích thước : Hộp nhỏ 22x31x12cm, hộp lớn 35x51x19cm.

 

Đến với Đồ Đồng Việt, chúng tôi nhận chế tạo các tác phẩm Thuyền buồm phong thủy bằng đồng mạ vàng theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

 

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ Đồng Việt chúng tôitất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên những tác phẩm THUYỀN BUỒM PHONG THỦY BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG đẹp tinh xảo​, cao cấp và chất lượng nhất.

 

Mô hình quà tặng phong thủy bằng đồng sang trọng và ý nghĩa

 

 

Mục đích sử dụng : Tác phẩm là một món quà tặng tinh xảo, đồng thời là vật phẩm phong thủy đầy ý nghĩa thường được dùng trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc với công dụng rước tài khí vào cho gia đình.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Thời xưa, giao thông trên đường biển là cách thức để các thương nhân đến với thị trường bên ngoài. Ngoài ra, những con thuyền ra khơi còn mang theo hy vọng về một chuyến đi thu hoạch nhiều thủy hải sản của ngư dân. Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp Đông Nam Á, thuyền buồm phong thủy mạ vàng là một vật phẩm may mắn. Đến với chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm chế tác từ đồng, được mạ vàng vô cùng sang trọng!

 

 

Ý nghĩa của mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

 

Theo quan niệm của người Châu Á nói chung, thuyền buồm từ lâu đã là biểu tượng cho niềm tin và hy vọng. Mỗi chuyến tàu căng buồm ra khơi mang theo biết bao hy vọng về một ngày thu hoạch bội thu cá tôm. Thuyền Buồm mang ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió”. Trong phong thủy, Thuyền được coi là sự hiện thân của thành công, may mắn. Biểu trưng "Thuận Buồm Xuôi Gió” giúp mọi công việc trở lên suôn sẻ, giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi. Giúp đem đến những tài lộc, công danh, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

 

 

 

Ở đây, các nghệ nhân Đồ Đồng Việt đã mang đến hình ảnh những cánh buồm no căng gió. Nó tạo nên ý nghĩa vô cùng may mắn, giống như sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công.

 

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

 

 

Ngoài ra, quà tặng bằng đồng cao cấp này còn được bao bọc trong khung kính trong suốt với phần đế bằng gỗ. Bốn chân đế đều được mạ vàng vô cùng bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo.

 

Chất lượng Mô hình Thuyền Buồm bằng đồng mạ vàng

 

Đây là một trong những mẫu sản phẩm bán chạy của chúng tôi. Được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề Ý Yên, Nam Định. Vật phẩm được chế tác khéo léo, chất liệu là những tấm đồng thau nhập khẩu vô cùng thanh khiết, không hề lẫn tạp chất. Toàn bộ quá trình được làm tỉ mẩn, công phu. Các nghệ nhân gò từng miếng đồng thành các chi tiết nhỏ, sau đó ghép nối để hình thành lên mô hình.

 

Cánh buồm được chế tác hơi cong thể hiện còn thuyền đang căng gió lướt về phía trước. Sau khi chế tác các bộ phận chúng tôi hàn ghép nối các chi tiết lại với nhau. Bề mặt mạ phủ vàng 24k bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể cao cấp, cho ra màu sắc vàng sáng, đẹp mắt. Sản phẩm được phủ ngoài lớp sơn trong suốt, tăng độ sáng bóng và bảo quản bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy