Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN

Tin tức

TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN 

Trong quá trình hình thành và phát triển, đất nước ta đã trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử. Nhưng mỗi một thời đại lại có nhân tài, anh hùng tái thế xuất hiện bảo vệ giang sơn tổ quốc để muôn dân được an tâm sinh sống . Một trong số đó chính là HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN

Tại sao TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN được nhiều người tôn kính ?

 TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN là những mẫu tượng khắc họa lại hình ảnh Trần Hưng Đạo, một vị tướng tài, một nhà chính trị, quân sự lỗi lạc của dân tộc Việt Nam. Ông được biết đến trong lịch sử Việt Nam với việc chỉ huy quân đội đánh tan hai cuộc xâm lược của quân Nguyên Mông năm 1285 và năm 1288.

Là vị tướng nhân, Hưng Đạo Vương thương dân như con. 

Là vị tướng lễ, Hưng Đạo Vương trung quan ái quốc.

Là vị tướng nghĩa, Hưng Đạo Vương vì nghĩa nước mà bỏ qua thù nhà, lợi ích cá nhân.

Là vị tướng trí, Hưng Đạo Vương có kế sách đánh đuổi quân Nguyên xâm lăng Đại Việt.

Là vị tướng tín, Hưng Đạo Vương luôn giữ lời hứa, thưởng phạt công bằng, nghiêm minh, chỉ bảo điều hay lẽ phải cho tướng sĩ biết. 

TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng sau khi thỉnh về đặt tại nhà sẽ toát ra nguồn năng lượng. Chính vì nguồn năng lượng này mà có khả năng xua đuổi tà ma, âm khí và những vận đen đủi. Bức tượng này sẽ chống lại những năng lượng xấu, và chuyển hóa thành năng lượng tốt đi vào trong nhà. Chính vì vậy, Trần Quốc Tuấn sẽ bảo hộ những thành viên trong gia đình luôn bình an.

TƯỢNG HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG - TRẦN QUỐC TUẤN mang lại may mắn ?

Khi còn tại thế, Hưng Đạo Vương là một người có ý chí, sự thông minh và công danh gặp rất nhiều điều may mắn. Đặc biệt, ông luôn có được lòng tin từ người khác và được người đời kính nể. Do vậy, quan niệm dân gian cho rằng, đặt tượng ông trong nhà sẽ mang lại may mắn thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Giá Trị Giáo Dục 

Con người Hưng Đạo Đại Vương là biểu tượng cho nhân cách cao thượng, chính là tấm gương về sự học và ý chí phấn đấu. Các tác phẩm của ông như Binh Thư Yếu lược, Hịch Tướng Sĩ… là những bản ngôn luận sâu sắc, khẳng định chủ quyền dân tộc chứa đựng giá trị quân sự, văn học.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Hotline: 0918.313.898 (Mr. Đinh Văn Tài) - Tư vấn tận tâm 24/7

Mail: dodonglongan@gmail

WebSite: https://dodonglongan.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan

error: No copy